Menu

KIẾN TRÚC GIÁ RẺ - TIẾT KIỆM 60% CHI PHÍ THIẾT KẾ
Bước 1 : Gửi thông tin yêu cầu thiết kế. Tên và tuổi gia chủ, yêu cầu
Bước 2 : Chúng tôi làm phương án 3 ngày, đồng ý pa ký hợp đồng thiết kế
Bước 3 : Thanh toán, chúng tôi gửi bạn vẽ cho bạn, file, hoặc bản vẽ giấy
LH : Hoàng Thế Quỳnh - ĐT 0988.131.808. This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Add files

2 phút đọc thời gian ( 498 từ)

Nhà Thông Minh - SmartHome là gì?

Nhà Thông Minh - SmartHome là gì?
Hiện nay khái niệm "Thông minh" đã bị lạm dụng qua mức dẫn đến mất đi các tiêu chí đánh giá một "Smarthome" thực sự.
 
SmartHome không chỉ đơn giản là mọi thiết bị đều được điều khiển từ xa qua remote, internet, trên thiết bị di động mà còn là sự phối hợp hoạt động đồng bộ với nhau, các thiết bị được điều khiển tự dộng theo tình huống sử dụng. Mang lại không chỉ giá trị thông minh mà qua đó còn tiết kiệm hơn, an toàn hơn và sang trọng hơn cho người sử dụng.
Smarthome không đơn thuần chỉ điều khiển hệ thống chiếu sáng mà phải liên kết kiểm soát và điều khiển đồng bộ với tất cả các hệ thống khác như: hệ thống an ninh, giải trí, máy lạnh, cửa, rèm...
 
Theo định nghĩa tương đối đầy đủ Smarthome là ngôi nhà được tích hợp những công nghệ tân tiên về kỹ thuật điện-điện tử-tin học để quản lý và điều khiển các thiết bị điện theo mong muốn của người dùng mọi lúc mọi nơi theo những chương trình cài đặt theo ngữ cảnh, lịch trình, cảm biến tự động. Đây chính là sự khác biệt với một ngôi nhà bình thường mà ở đó mọi việc quản lý và điều khiển thiết bị điện đều thực hiện bằng các thủ công cơ học.
Khái niệm "NHÀ THÔNG MINH" (SmartHome) chính xác ra đời cách đây khoảng 30 năm (giữa thập niên 1980) nhưng chỉ mới biết đến trong khoảng 10 năm gần đây và cũng chưa thực sự trở thành khái niệm quen thuộc với mọi người dân. Vì sao "Nhà Thông Minh" lại không phổ cập?
 
Thứ nhất,  chi phí đắt đỏ vượt quá sự cần thiết sử dụng. Để có một ngôi nhà được coi là "thông minh" những chủ nhân của ngôi nhà đó phải bỏ ra số tiền khoảng 30.000 USD (trên 600 triệu đồng).
 
Thứ hai, công nghệ phức tạp. Nhắc đến nhà thông minh, nhiều người mường tượng đến việc phức tạp, rối rắm về mặt kỹ thuật công nghệ trong thi công, lắp đặt cho đến sự điều khiển, sự ổn định hay bảo hành, sửa chữa và cả vấn đề bảo mật, an ninh. Tâm lý e ngại khiến những người dù có đủ điều kiện kinh tế vẫn muốn duy trì cách sử dụng-điều khiển-quản lý điện và thiết bị điện theo kiểu truyền thống.
 
Giải pháp EasyControl của ACIS ra đời chính là để giải quyết tất cả những bài toán về bất cập hay trở ngại của những người có nhu cầu gặp phải khi tìm đến thiết bị "Nhà Thông Minh", với tiêu chí thiết kế "Đơn giản" đặt lên hàng đầu, giải pháp EasyControl thực sự tạo nên cuộc cách mạng trong công nghệ, giúp cho việc áp dụng "ngôi nhà thông minh" chưa bao giờ trở nên đơn giản như hiện nay.
Kinh nghiệm thi công hố móng sâu.
Những chú ý quan trọng khi xây nhà
 
The most visited gambling websites in The UK