Menu

 • Thuận tiện

  BANVEKIENTRUC đem lại những lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng. Khi mua sắm tại website của chúng tôi, bạn không những tiết kiệm được thời gian, sức lực, chi phí mà còn có một tâm lý thoải mái khi xem xét lựa chọn sản phẩm mà mình thích và tránh được những điều kiện bất lợi của thời tiết mà bạn luôn phải bận tâm mỗi khi đi ra bên ngoài. Mà điều cốt yếu ở đây là sản phẩm…

 • Giá thành

  Đến với chúng tôi bạn tiết kiệm được 60% giá thành thiết kế so với các công ty khác mà vẫn đảm bảo các yêu cầu chất lượng công trình. Giá cả và chất lượng nhất định sẽ làm hài quý khách.

 • Chất lượng

  Chúng tôi áp dụng các công nghệ mới nhất để làm ra các sản phẩm nhanh nhất mà vẫn giữ được chất lượng tốt nhất để giảm chi phí cho khách hàng, với mục tiêu lấy số lượng để tăng doanh thu. Quý khác hãy yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như thái độ phục vụ của chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách

 • Kiến trúc rẻ

  Bạn gửi email cho chúng tôi thông tin về thửa đất, hướng đất , tuổi của gia chủ, yêu cầu của bạn, chỉ sau 2 ngày chúng tôi sẽ gửi lại phương án thiết kế cho bạn, nếu bạn đồng ý thì chúng ta sẽ ký hợp đồng, sau khi thiết kế xong sẽ gửi files, hoặc bản vẽ in ra khổ A3, Hay liện hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết

KIẾN TRÚC GIÁ RẺ - TIẾT KIỆM 60% CHI PHÍ THIẾT KẾ
Bước 1 : Gửi thông tin yêu cầu thiết kế. Tên và tuổi gia chủ, yêu cầu
Bước 2 : Chúng tôi làm phương án 3 ngày, đồng ý pa ký hợp đồng thiết kế
Bước 3 : Thanh toán, chúng tôi gửi bạn vẽ cho bạn, file, hoặc bản vẽ giấy
LH : Hoàng Thế Quỳnh - ĐT 0988.131.808. This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Add files

Nhà phố 5x18m 3 tầng

thiet-ke-nha-dep-3-tang-thoang-mat-1
5 000 000,00 VND /sản phẩm

Giới thiệu  mẫu thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng 5x18m (90m2) tại khu đô thị mới ở Thanh Hoá. Thiết kế nhà phố cho một cặp vợ chồng trẻ sống cùng bố mẹ. Với mong muốn không gian sống của chủ nhà "mở bên trong và khéo kín bên ngoài" ngôi nhà mang kiến trúc mới mẻ và ấn tượng trong khu đô thị mới này. Ngoài ra chủ nhà có thời gian sống ở nước ngoài nên muốn nơi ở tiện nghi nhưng phải có thiết kế khác các ngôi nhà ống quen thuộc ở Việt Nam.Cây khế mọc len lỏi giữa các nan gỗ ở giếng trời hay bóng ngọc lan thấp thoáng ở mặt tiền đem lại cảm giác bình yên. Thiet ke nha pho nằm ở khu đô thị mới ở Thanh Hóa, có diện tích mặt bằng 90 m2. Thiết kế dành cho một cặp vợ chồng trẻ sống cùng bố mẹ. Tiếp xúc với KTS Ton Ton (Tonton Group), chủ nhà đã bày tỏ mong muốn có một không gian sống "mở bên trong và khép kín bên ngoài".


Chủ nhà có thời gian sống ở nước ngoài nên muốn nơi ở tiện nghi nhưng phải có thiết kế khác các ngôi nhà ống quen thuộc ở Việt Nam.


Mặt khác, nhà có mặt tiền hướng Tây nên sẽ nóng bức vào mùa hè. Chính vì những đặc điểm đó mà bản thiết kế nhà đẹp cần một ý tưởng khác biệt. Nhà sử dụng gạch 21 lỗ ở mặt tiền và một số bức tường trong nhà để tạo sự thông thoáng nên kiến trúc sư đặt tên công trình của mình là Nhà 21.

Ngôi nhà có ba đặc điểm cần được ưu tiên: ánh sáng tự nhiên, thông gió và không gian mở bên trong. Bởi vậy, kiến trúc sư quyết định sẽ có hai giếng trời, đồng thời đó cũng là điểm tạo nên những không gian ấn tượng.

Ánh sáng tại các giếng trời là một điểm nhấn quan trọng, liên kết với các không gian lân cận và tạo nên những điểm nhìn đặc biệt: "kín nhưng vẫn mở".

Sau khi hoàn thiện, ngôi nhà làm gia chủ thích thú ở nhiều điểm, đặc biệt là không gian giếng trời lấy sáng và sự giao lưu với thiên nhiên với ánh sáng dịu cho phòng khách thoáng hơn

Chủ nhà có xu hướng sống khép kín nhưng vẫn muốn sinh hoạt trong môi trường mở. Khu vực bếp nấu được bố trí ở giếng trời thứ hai, nơi vừa có cây xanh, vừa có ánh sáng tự nhiên.

Giếng trời này có chức năng lấy sáng, điều hòa không khí giữa bếp, phòng ngủ, vệ sinh theo chiều đứng.

Ở ban công có trồng cây khế nơi mọi thành viên trong nhà có thể uống cà phê, ngồi đọc sách dưới tán cây, nhưng ánh sáng vẫn chiếu xuống khu bếp phía dưới.

Qua tìm hiểu sở thích, cuộc sống của chủ nhà, kiến trúc sư đã lựa chọn những loại cây thân quen như ngọc lan, khế để trồng trong nhà. Cây khế ở giếng trời mọc xen giữa các nan gỗ tại ban công tạo cảm giác thân thiện trong thiết kế nội thất.

Hành lang và cầu thang được thiết kế đơn giản, thanh thoát, ngay gần khu lấy sáng. Đó là một phần của hành trình sinh hoạt của gia đình, liên kết các không gian mở với nhau.


Cây ngọc lan được trồng len lỏi giữa các lớp gạch 21 lỗ, vách ngăn đem lại sự bình yên cho khu phòng tắm.
Thiết kế nhà phố 3 tầng 5x18m - Mặt bằng tầng 1


 • khoa-hoc-01

  khoa-hoc-01

 • hoa-v1ien-kien-truc--nghe-hap-dan-gioi-tre

  hoa-v1ien-kien-truc--nghe-hap-dan-gioi-tre

 • 45187961-1

  45187961-1

 • xnthietke1

  xnthietke1

 • hoa-vien-kien-truc--nghe-hap-dan-gioi-tre

  hoa-vien-kien-truc--nghe-hap-dan-gioi-tre

 • b1006-nl-65

  b1006-nl-65

Công trình đã thiết kế hoàn thiện

The most visited gambling websites in The UK

- Kiến trúc giá rẻ, tiết kiệm 50%

- Lấy số lượng tăng doanh thu

- Chất lượng sản phẩm không đổi

- Xem sản phẩm của chúng tôi