Menu

 • Thuận tiện

  BANVEKIENTRUC đem lại những lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng. Khi mua sắm tại website của chúng tôi, bạn không những tiết kiệm được thời gian, sức lực, chi phí mà còn có một tâm lý thoải mái khi xem xét lựa chọn sản phẩm mà mình thích và tránh được những điều kiện bất lợi của thời tiết mà bạn luôn phải bận tâm mỗi khi đi ra bên ngoài. Mà điều cốt yếu ở đây là sản phẩm…

 • Giá thành

  Đến với chúng tôi bạn tiết kiệm được 60% giá thành thiết kế so với các công ty khác mà vẫn đảm bảo các yêu cầu chất lượng công trình. Giá cả và chất lượng nhất định sẽ làm hài quý khách.

 • Chất lượng

  Chúng tôi áp dụng các công nghệ mới nhất để làm ra các sản phẩm nhanh nhất mà vẫn giữ được chất lượng tốt nhất để giảm chi phí cho khách hàng, với mục tiêu lấy số lượng để tăng doanh thu. Quý khác hãy yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như thái độ phục vụ của chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách

 • Kiến trúc rẻ

  Bạn gửi email cho chúng tôi thông tin về thửa đất, hướng đất , tuổi của gia chủ, yêu cầu của bạn, chỉ sau 2 ngày chúng tôi sẽ gửi lại phương án thiết kế cho bạn, nếu bạn đồng ý thì chúng ta sẽ ký hợp đồng, sau khi thiết kế xong sẽ gửi files, hoặc bản vẽ in ra khổ A3, Hay liện hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết

KIẾN TRÚC GIÁ RẺ - TIẾT KIỆM 60% CHI PHÍ THIẾT KẾ
Bước 1 : Gửi thông tin yêu cầu thiết kế. Tên và tuổi gia chủ, yêu cầu
Bước 2 : Chúng tôi làm phương án 3 ngày, đồng ý pa ký hợp đồng thiết kế
Bước 3 : Thanh toán, chúng tôi gửi bạn vẽ cho bạn, file, hoặc bản vẽ giấy
LH : Hoàng Thế Quỳnh - ĐT 0988.131.808. This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Add files

Nhà đẹp 5 tầng 4x10m

1_au-nha-ong-dep-hien-dai
4 5 1 Product
5 000 000,00 VND /sản phẩm

Giới thiệu mẫu thiết kế kiến trúc nhà lô phố 4x10m 5 tầng theo như yêu cầu của quý khách hàng. Đối với nhà lô phố đất có kích thước 4x10m để bố trí được không gian nội thất là khó, nhất là đối với yêu cầu hai phòng ngủ trên cùng 1 tầng và không có khoảng không phía sau nhà. Trong trường hợp như này Kts tư vấn kiến trúc cho gia đình phương án theo cách kinh điển mà chúng tôi đã thiết kế cho những nhà lô phố 4x10m mà chúng tôi đã từng thiết kế kiến trúc.


- Phương án bản vẽ kiến trúc nhà ống 5 tầng 4x10m
Thiết kế nhà ống 4x10m 5 tầng có bố trí sân trước lùi vào 4 m tính theo cạnh 14m và có không gian để xe. Toàn bộ tầng 1 sẽ làm không gian cho thuê, cầu thang sẽ đặt ở giữa và có giếng trời lấy sáng. Vệ sinh đặt dưới gầm thang tiết kiệm diện tích.
Thiết kế nhà lô phố 4x10m - Mặt bằng thiết kế tầng 1Bước lên tầng 2 là không gian phòng khách sẽ được đặt phía mặt tiền tạo không gian thông thoáng và sang trọng. Khu bếp ăn phía trong gần khu vệ sinh, có giếng trời lấy sáng và không khí cho phòng bếp. không gian tầng 2 không có sự ngăn cách bằng cửa.
Thiết kế nhà đẹp 5 tầng - Mặt bằng tầng 2

Thiết kế nhà đẹp tầng 3-4 bố trí 2 phòng ngủ, phòng ngủ phía mặt tiền bố trí ban công rộng tạo sự thông thoáng. Phòng ngủ sau sẽ bất lợi về ánh sáng và không khí thì thay vào đó Kts đã bố trí giếng trời để lấy ánh sáng và không khí. Giếng trời được thông từ mái xuống tầng 1.
Mẫu thiết kế nhà ống 4x10m 5 tầng - Mặt bằng tầng 3,4Lên tầng 5 một không gian yên tĩnh và tôn nghiêm của phòng thờ nên Kts đã bố trí ở phía trong, phía ngoài sẽ có phòng tập thể thao nhỏ kết hợp sân phơi.
Thiết kế nhà phố đẹp 5 tầng - Mặt bằng tầng 5Ở các mảng tường, chủ nhà có thể thay đổi màu sơn (hoặc vật liệu) cho phù hợp với cá tính của chủ nhân mà sẽ không bị ảnh hưởng nhiều đến hình thức kiến trúc, vì phương án đã có sự tính toán tỷ lệ cân đối giữa các mảng sao cho hợp lý.
 
 • khoa-hoc-01

  khoa-hoc-01

 • hoa-v1ien-kien-truc--nghe-hap-dan-gioi-tre

  hoa-v1ien-kien-truc--nghe-hap-dan-gioi-tre

 • 45187961-1

  45187961-1

 • xnthietke1

  xnthietke1

 • hoa-vien-kien-truc--nghe-hap-dan-gioi-tre

  hoa-vien-kien-truc--nghe-hap-dan-gioi-tre

 • b1006-nl-65

  b1006-nl-65

Công trình đã thiết kế hoàn thiện

The most visited gambling websites in The UK

- Kiến trúc giá rẻ, tiết kiệm 50%

- Lấy số lượng tăng doanh thu

- Chất lượng sản phẩm không đổi

- Xem sản phẩm của chúng tôi