Menu

 • Thuận tiện

  BANVEKIENTRUC đem lại những lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng. Khi mua sắm tại website của chúng tôi, bạn không những tiết kiệm được thời gian, sức lực, chi phí mà còn có một tâm lý thoải mái khi xem xét lựa chọn sản phẩm mà mình thích và tránh được những điều kiện bất lợi của thời tiết mà bạn luôn phải bận tâm mỗi khi đi ra bên ngoài. Mà điều cốt yếu ở đây là sản phẩm…

 • Giá thành

  Đến với chúng tôi bạn tiết kiệm được 60% giá thành thiết kế so với các công ty khác mà vẫn đảm bảo các yêu cầu chất lượng công trình. Giá cả và chất lượng nhất định sẽ làm hài quý khách.

 • Chất lượng

  Chúng tôi áp dụng các công nghệ mới nhất để làm ra các sản phẩm nhanh nhất mà vẫn giữ được chất lượng tốt nhất để giảm chi phí cho khách hàng, với mục tiêu lấy số lượng để tăng doanh thu. Quý khác hãy yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như thái độ phục vụ của chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách

 • Kiến trúc rẻ

  Bạn gửi email cho chúng tôi thông tin về thửa đất, hướng đất , tuổi của gia chủ, yêu cầu của bạn, chỉ sau 2 ngày chúng tôi sẽ gửi lại phương án thiết kế cho bạn, nếu bạn đồng ý thì chúng ta sẽ ký hợp đồng, sau khi thiết kế xong sẽ gửi files, hoặc bản vẽ in ra khổ A3, Hay liện hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết

KIẾN TRÚC GIÁ RẺ - TIẾT KIỆM 60% CHI PHÍ THIẾT KẾ
Bước 1 : Gửi thông tin yêu cầu thiết kế. Tên và tuổi gia chủ, yêu cầu
Bước 2 : Chúng tôi làm phương án 3 ngày, đồng ý pa ký hợp đồng thiết kế
Bước 3 : Thanh toán, chúng tôi gửi bạn vẽ cho bạn, file, hoặc bản vẽ giấy
LH : Hoàng Thế Quỳnh - ĐT 0988.131.808. This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Add files

Biệt thự phố 9 x 10 m

1_entrance-700x700
Kiến trúc sư Trần Mạnh Hùng thiết kế công trình này tại thành phố Đông Hà (Quảng Trị), công trình có diện tích khu đất 100m2, diện tích sàn là 82m2.

Công trình này có diện tích đất 10m x 10m, nằm trên một con phố nhỏ, ba mặt đều là nhà xây cao từ 2 đến 4 tầng. Khu vực xung quanh có mật độ xây dựng khá cao. Bối cảnh đó định hình một khối không gian lập phương có chiều dài mỗi chiều 10m.

Phương án thiết kế đưa một khối lập phương đặc có kích thước mỗi chiều là 6,4m (gồm 2 tầng) vào trong một khối lập phương “ảo” có kích thước mỗi chiều 9,6m bằng khung thép. Khoảng giữa khối đặc và khung thép là không gian đa chức năng tuỳ theo người sử dụng. Lưu thông trong ngôi nhà này hoàn toàn tự do giữa các không gian.

Trong dự án này, kiến trúc sư muốn tạo ra nhiều không gian trong một cấu trúc giản đơn và mạch lạc. Những không gian nơi mà con người có thể có nhiều trải nghiệm về cảm xúc thay vì chỉ đơn thuần là sự đo đếm. Một cấu trúc mà trong đó từng bộ phận của nó đa nghĩa. Bao trùm lên toàn bộ ngôi nhà là một giàn cây xanh được tạo thành từ chính khung thép kết cấu bao ngoài. Chủ nhà có thể trồng các loại cây leo, hoa leo, … vừa chống bức xạ mặt trời chiếu trực tiếp vào nhà, lấy bóng mát, vừa khai thác để dùng trong sinh hoạt hàng ngày của gia đình.


 • khoa-hoc-01

  khoa-hoc-01

 • hoa-v1ien-kien-truc--nghe-hap-dan-gioi-tre

  hoa-v1ien-kien-truc--nghe-hap-dan-gioi-tre

 • 45187961-1

  45187961-1

 • xnthietke1

  xnthietke1

 • hoa-vien-kien-truc--nghe-hap-dan-gioi-tre

  hoa-vien-kien-truc--nghe-hap-dan-gioi-tre

 • b1006-nl-65

  b1006-nl-65

Công trình đã thiết kế hoàn thiện

The most visited gambling websites in The UK

- Kiến trúc giá rẻ, tiết kiệm 50%

- Lấy số lượng tăng doanh thu

- Chất lượng sản phẩm không đổi

- Xem sản phẩm của chúng tôi