Menu

 • Thuận tiện

  BANVEKIENTRUC đem lại những lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng. Khi mua sắm tại website của chúng tôi, bạn không những tiết kiệm được thời gian, sức lực, chi phí mà còn có một tâm lý thoải mái khi xem xét lựa chọn sản phẩm mà mình thích và tránh được những điều kiện bất lợi của thời tiết mà bạn luôn phải bận tâm mỗi khi đi ra bên ngoài. Mà điều cốt yếu ở đây là sản phẩm…

 • Giá thành

  Đến với chúng tôi bạn tiết kiệm được 60% giá thành thiết kế so với các công ty khác mà vẫn đảm bảo các yêu cầu chất lượng công trình. Giá cả và chất lượng nhất định sẽ làm hài quý khách.

 • Chất lượng

  Chúng tôi áp dụng các công nghệ mới nhất để làm ra các sản phẩm nhanh nhất mà vẫn giữ được chất lượng tốt nhất để giảm chi phí cho khách hàng, với mục tiêu lấy số lượng để tăng doanh thu. Quý khác hãy yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như thái độ phục vụ của chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách

 • Kiến trúc rẻ

  Bạn gửi email cho chúng tôi thông tin về thửa đất, hướng đất , tuổi của gia chủ, yêu cầu của bạn, chỉ sau 2 ngày chúng tôi sẽ gửi lại phương án thiết kế cho bạn, nếu bạn đồng ý thì chúng ta sẽ ký hợp đồng, sau khi thiết kế xong sẽ gửi files, hoặc bản vẽ in ra khổ A3, Hay liện hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết

KIẾN TRÚC GIÁ RẺ - TIẾT KIỆM 60% CHI PHÍ THIẾT KẾ
Bước 1 : Gửi thông tin yêu cầu thiết kế. Tên và tuổi gia chủ, yêu cầu
Bước 2 : Chúng tôi làm phương án 3 ngày, đồng ý pa ký hợp đồng thiết kế
Bước 3 : Thanh toán, chúng tôi gửi bạn vẽ cho bạn, file, hoặc bản vẽ giấy
LH : Hoàng Thế Quỳnh - ĐT 0988.131.808. This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Add files

Nhà biệt thự phố đẹp

1_0ab1_a6cd
5 000 000,00 VND /sản phẩm

Lời của kiến trúc sư. Nhà 81 là một biệt thự duy nhất nằm ở khu dành cho người nước ngoài của Thảo Điền, quận 2, T.P Hồ Chí Minh, Việt Nam. Ngôi nhà được hiểu là một ốc đảo đô thị, nằm ​​gần trung tâm thành phố trong khi vẫn giữ được không gian sống riêng tư rộng rãi nhằm thỏa mãn nhu cầu cho chủ nhà. Ý tưởn chủ đạo là sự tiên phong trong thiết kế, hiện đại và tối giản trong khi vẫn giữ được sự ấm áp qua việc lựa chọn vật liệu xây dựng.

Tòa nhà được tạo thành từ 2 tầng chính gần như được xếp chồng lên nhau. Tầng dưới có phòng khách cao gấp đôi được hiểu là Phòng Lớn, theo đó là nhà bếp được ốp gỗ hồng mạ, phía trên là phòng gia đình kiểu lửng. Tường nhà bếp có thể mở ra phía sau để biến nhà bếp thành nhà bếp mở. Chiều cao trần 5m phù hợp với một tầng để tường trần thủy tinh mở ra hướng vào bể bơi. Phòng Lớn được thiết kế tường cao để treo những tác phẩm nghệ thuật lớn. Tường kính mở giúp cho sự linh hoạt xóa nhòa ranh giới giữa trong nhà và bên ngoài, phục vụ cho nhu cầu vui chơi giải trí.

Dưới tầng trệt là một phòng làm việc đôi, đặt kín đáo phía sau bếp, có tầm nhìn ra cảnh đẹp ở sân sau và chiều dài toàn bộ cửa kính mở.  Sân sau có không gian rộng rãi để tổ chức những bữa tiệc ngoài trời với khu bếp mở, có thể nấu nướng và ăn uống ngoài trời.

Các phòng gia đình, nằm ​​trên nhà bếp, mang lại một không gian mở nhưng kín đáo cho gia đình nghỉ ngơi và thư giãn.Hồ bơi 15m tạo ra một phông nền đẹp cho hiên bể bơi và cho Phòng Lớn, đặc biệt vào những lúc ánh sáng ban ngày giảm thì hồ bơi trở thành viên ngọc thắp ánh sáng xanh nhảy múa vui mắt. Hệ thống điện ở ngoại cảnh bên ngoài được lắp đặt chu đáo và có thể sử dụng trong hầu hết mọi điều kiện thời tiết, ngay cả vào ban đêm.

 • khoa-hoc-01

  khoa-hoc-01

 • hoa-v1ien-kien-truc--nghe-hap-dan-gioi-tre

  hoa-v1ien-kien-truc--nghe-hap-dan-gioi-tre

 • 45187961-1

  45187961-1

 • xnthietke1

  xnthietke1

 • hoa-vien-kien-truc--nghe-hap-dan-gioi-tre

  hoa-vien-kien-truc--nghe-hap-dan-gioi-tre

 • b1006-nl-65

  b1006-nl-65

Công trình đã thiết kế hoàn thiện

The most visited gambling websites in The UK

- Kiến trúc giá rẻ, tiết kiệm 50%

- Lấy số lượng tăng doanh thu

- Chất lượng sản phẩm không đổi

- Xem sản phẩm của chúng tôi