Menu

 • Thuận tiện

  BANVEKIENTRUC đem lại những lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng. Khi mua sắm tại website của chúng tôi, bạn không những tiết kiệm được thời gian, sức lực, chi phí mà còn có một tâm lý thoải mái khi xem xét lựa chọn sản phẩm mà mình thích và tránh được những điều kiện bất lợi của thời tiết mà bạn luôn phải bận tâm mỗi khi đi ra bên ngoài. Mà điều cốt yếu ở đây là sản phẩm…

 • Giá thành

  Đến với chúng tôi bạn tiết kiệm được 60% giá thành thiết kế so với các công ty khác mà vẫn đảm bảo các yêu cầu chất lượng công trình. Giá cả và chất lượng nhất định sẽ làm hài quý khách.

 • Chất lượng

  Chúng tôi áp dụng các công nghệ mới nhất để làm ra các sản phẩm nhanh nhất mà vẫn giữ được chất lượng tốt nhất để giảm chi phí cho khách hàng, với mục tiêu lấy số lượng để tăng doanh thu. Quý khác hãy yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như thái độ phục vụ của chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách

 • Kiến trúc rẻ

  Bạn gửi email cho chúng tôi thông tin về thửa đất, hướng đất , tuổi của gia chủ, yêu cầu của bạn, chỉ sau 2 ngày chúng tôi sẽ gửi lại phương án thiết kế cho bạn, nếu bạn đồng ý thì chúng ta sẽ ký hợp đồng, sau khi thiết kế xong sẽ gửi files, hoặc bản vẽ in ra khổ A3, Hay liện hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết

KIẾN TRÚC GIÁ RẺ - TIẾT KIỆM 60% CHI PHÍ THIẾT KẾ
Bước 1 : Gửi thông tin yêu cầu thiết kế. Tên và tuổi gia chủ, yêu cầu
Bước 2 : Chúng tôi làm phương án 3 ngày, đồng ý pa ký hợp đồng thiết kế
Bước 3 : Thanh toán, chúng tôi gửi bạn vẽ cho bạn, file, hoặc bản vẽ giấy
LH : Hoàng Thế Quỳnh - ĐT 0988.131.808. This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Add files

Biệt thự nhiệt đới đẹp

1_architecture-go-vap-house-700x466
5 000 000,00 VND /sản phẩm

Ngôi nhà này được MM++ Architects hoàn thiện tại ngoại ô thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Ngôi nhà có 4 tầng và được thiết kế cho một đại gia đình 3 thế hệ cùng chung sống.

Tầng trệt dùng cho khu vực sinh hoạt và có khu bếp mở, được sáp nhập với nhau để khuyến khích sự tương tác giữa các thành viên trong gia đình. Sự hòa hợp này khiến cho ngôi nhà có sự liên kết từ vườn lên đến tầng thượng, và đây là điều cốt lõi của ngôi nhà. Các phòng ngủ được đặt ở tầng trệt và tầng 2, tầng 3 có sân thượng lớn tạo tầm nhìn mở rộng.

Phần mở ở tường hậu và ban công gỗ bao phủ toàn diện phía trước làm cho ngôi nhà có bầu không khí thoáng mát mà không cần dùng điều hòa. Sự kết hợp nhiều mặt giữa bên trong – bên ngoài kết nối tầm nhìn giữa 2 bên, ánh sáng tự nhiên và thông gió tự nhiên thường xuyên tạo ra một cảm giác thư giãn được đánh giá cao trong môi trường nhiệt đới ở đô thị.

Dự án này mong muốn sẽ mang lại một cách tiếp cận mới đối về những quan niệm rập khuôn về nhà đô thị tầm trung tại Việt Nam, kết hợp các nguyên tắc xây dựng tại địa phương, giải pháp nguyên liệu giá rẻ và thiết kế hiện đại làm nên một ngôi nhà đáng mơ ước trong chi phí có hạn.


 • khoa-hoc-01

  khoa-hoc-01

 • hoa-v1ien-kien-truc--nghe-hap-dan-gioi-tre

  hoa-v1ien-kien-truc--nghe-hap-dan-gioi-tre

 • 45187961-1

  45187961-1

 • xnthietke1

  xnthietke1

 • hoa-vien-kien-truc--nghe-hap-dan-gioi-tre

  hoa-vien-kien-truc--nghe-hap-dan-gioi-tre

 • b1006-nl-65

  b1006-nl-65

Công trình đã thiết kế hoàn thiện

The most visited gambling websites in The UK

- Kiến trúc giá rẻ, tiết kiệm 50%

- Lấy số lượng tăng doanh thu

- Chất lượng sản phẩm không đổi

- Xem sản phẩm của chúng tôi