Menu

 • Thuận tiện

  BANVEKIENTRUC đem lại những lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng. Khi mua sắm tại website của chúng tôi, bạn không những tiết kiệm được thời gian, sức lực, chi phí mà còn có một tâm lý thoải mái khi xem xét lựa chọn sản phẩm mà mình thích và tránh được những điều kiện bất lợi của thời tiết mà bạn luôn phải bận tâm mỗi khi đi ra bên ngoài. Mà điều cốt yếu ở đây là sản phẩm…

 • Giá thành

  Đến với chúng tôi bạn tiết kiệm được 60% giá thành thiết kế so với các công ty khác mà vẫn đảm bảo các yêu cầu chất lượng công trình. Giá cả và chất lượng nhất định sẽ làm hài quý khách.

 • Chất lượng

  Chúng tôi áp dụng các công nghệ mới nhất để làm ra các sản phẩm nhanh nhất mà vẫn giữ được chất lượng tốt nhất để giảm chi phí cho khách hàng, với mục tiêu lấy số lượng để tăng doanh thu. Quý khác hãy yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như thái độ phục vụ của chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách

 • Kiến trúc rẻ

  Bạn gửi email cho chúng tôi thông tin về thửa đất, hướng đất , tuổi của gia chủ, yêu cầu của bạn, chỉ sau 2 ngày chúng tôi sẽ gửi lại phương án thiết kế cho bạn, nếu bạn đồng ý thì chúng ta sẽ ký hợp đồng, sau khi thiết kế xong sẽ gửi files, hoặc bản vẽ in ra khổ A3, Hay liện hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết

KIẾN TRÚC GIÁ RẺ - TIẾT KIỆM 60% CHI PHÍ THIẾT KẾ
Bước 1 : Gửi thông tin yêu cầu thiết kế. Tên và tuổi gia chủ, yêu cầu
Bước 2 : Chúng tôi làm phương án 3 ngày, đồng ý pa ký hợp đồng thiết kế
Bước 3 : Thanh toán, chúng tôi gửi bạn vẽ cho bạn, file, hoặc bản vẽ giấy
LH : Hoàng Thế Quỳnh - ĐT 0988.131.808. This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Add files

Biệt thự hiện đại

1_10-700x467
2.33333 5 3 Product
5 000 000,00 VND /sản phẩm

Nằm ở ngoại ô thành phố Hồ Chí Minh. Bằng cách sử dụng các vật liệu tự nhiên như gỗ và đá, hệ thống chiếu sáng, khoảng sân nhỏ bên trong căn nhà, kiến trúc sư muốn thiết kế một không gian thanh lịch và yên bình cho khách hàng, vốn là những người mong muốn được tận hưởng không gian riêng của mình sau một ngày đi làm vất vả trong thành phố náo nhiệt.

Để hoà nhập với thiên nhiên, kiến trúc sư đã đưa một khu vườn nhỏ vào trong ngôi nhà, các phòng quanh khu vườn có thể cẩm nhận âm thanh của gió, tiếng lá cây xào xạc, qua đó gợi lại những kỉ niệm thời xưa cho chủ nhà.

Đối với chủ đầu tư công trình này, chính ông cũng phải thừa nhận rằng ông chịu nhiều tác động mạnh mẽ từ phía đơn vị thiết kế. Cả chủ đầu tư và kiến trúc sư đã phải trao đổi với nhau rất nhiều. Chủ đầu tư mong muốn đưa nhiều chất kim loại, thép vào trong thiết kế nhưng Kiến trúc sư vẫn mong muốn công trình sử dụng các chất liệu thân thiện hơn.

Và về sau khi sống trong căn nhà này, chủ đầu tư đã hoàn toàn bị thuyết phục với phương án sử dụng gỗ cho căn nhà này. Gỗ được sử dụng trong toàn bộ ngôi nhà, chính gỗ đã làm mềm đi chất bê tông và các hình khối của không gian.

Dự án kéo dài đến 3 năm, cả chủ đầu tư và kiến trúc sư dẫn trở thành những người bạn thân thiết.
 • khoa-hoc-01

  khoa-hoc-01

 • hoa-v1ien-kien-truc--nghe-hap-dan-gioi-tre

  hoa-v1ien-kien-truc--nghe-hap-dan-gioi-tre

 • 45187961-1

  45187961-1

 • xnthietke1

  xnthietke1

 • hoa-vien-kien-truc--nghe-hap-dan-gioi-tre

  hoa-vien-kien-truc--nghe-hap-dan-gioi-tre

 • b1006-nl-65

  b1006-nl-65

Công trình đã thiết kế hoàn thiện

The most visited gambling websites in The UK

- Kiến trúc giá rẻ, tiết kiệm 50%

- Lấy số lượng tăng doanh thu

- Chất lượng sản phẩm không đổi

- Xem sản phẩm của chúng tôi