Menu

 • Thuận tiện

  BANVEKIENTRUC đem lại những lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng. Khi mua sắm tại website của chúng tôi, bạn không những tiết kiệm được thời gian, sức lực, chi phí mà còn có một tâm lý thoải mái khi xem xét lựa chọn sản phẩm mà mình thích và tránh được những điều kiện bất lợi của thời tiết mà bạn luôn phải bận tâm mỗi khi đi ra bên ngoài. Mà điều cốt yếu ở đây là sản phẩm…

 • Giá thành

  Đến với chúng tôi bạn tiết kiệm được 60% giá thành thiết kế so với các công ty khác mà vẫn đảm bảo các yêu cầu chất lượng công trình. Giá cả và chất lượng nhất định sẽ làm hài quý khách.

 • Chất lượng

  Chúng tôi áp dụng các công nghệ mới nhất để làm ra các sản phẩm nhanh nhất mà vẫn giữ được chất lượng tốt nhất để giảm chi phí cho khách hàng, với mục tiêu lấy số lượng để tăng doanh thu. Quý khác hãy yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như thái độ phục vụ của chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách

 • Kiến trúc rẻ

  Bạn gửi email cho chúng tôi thông tin về thửa đất, hướng đất , tuổi của gia chủ, yêu cầu của bạn, chỉ sau 2 ngày chúng tôi sẽ gửi lại phương án thiết kế cho bạn, nếu bạn đồng ý thì chúng ta sẽ ký hợp đồng, sau khi thiết kế xong sẽ gửi files, hoặc bản vẽ in ra khổ A3, Hay liện hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết

KIẾN TRÚC GIÁ RẺ - TIẾT KIỆM 60% CHI PHÍ THIẾT KẾ
Bước 1 : Gửi thông tin yêu cầu thiết kế. Tên và tuổi gia chủ, yêu cầu
Bước 2 : Chúng tôi làm phương án 3 ngày, đồng ý pa ký hợp đồng thiết kế
Bước 3 : Thanh toán, chúng tôi gửi bạn vẽ cho bạn, file, hoặc bản vẽ giấy
LH : Hoàng Thế Quỳnh - ĐT 0988.131.808. This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Add files

BIỆT THỰ HƯƠNG SƠN

1_hatinh1
5 000 000,00 VND /sản phẩmPhối cảnh công trình
Với kích thước khu đất 12m*22m chủ đầu tư mong muốn có được một ngôi biệt thự vừa phải để diện tích tương đối cho sân vườn và cảnh quan. Kiến trúc sư lựa chọn giải pháp đưa công trình về góc sau của tổng thể khu đất. Ý tưởng này có thể không theo dòng suy nghĩ chung của những chủ đầu tư khi  nhiều người nghĩ rằng là biệt thự thì nên ở giữa khu đất. Nhưng thực tế với mật độ xây dựng >40% thì bố trí như vậy sẽ chia nhỏ khu đất thành các hành lang bao quanh chứ không phải biệt thự nằm giữa và vườn bao quanh. Với quyết định đưa công trình về góc sau KTS đã tạo ra một vườn trước nối liền một bên hông rộng, đủ điều kiện để trang trí cảnh quan và tạo tầm nhìn tốt cho các không gian trong nhà nhìn ra.Vật liệu trang trí cảnh quan chủ đạo là gỗ nhân tạo kết hợp đá ốp tự nhiên trên nền thảm cỏ xanh mượt. Toàn bộ không gian ngoài nhà mang lại cảm giác thoải mái và chi tiết từng góc cạnh khi được chăm sóc tỉ mỉ. Mọi tiểu tiết đi theo lối đơn giản trong thi công nhưng phải thực sự tinh tế, và cuối cùng là tổng thể hài hòa sẽ tạo nên không gian như mong đợi chứ không phải theo lối "chỗ nào cũng phải trang trí cầu kỳ".
 Mặt bằng tổng thể:
Với khuôn đất vuông vắn và diện tích vừa phải, KTS đã chọn giải pháp đưa công trình vào góc để lấy không gian sân thoáng rộng cho phần diện tích còn lại. Như vậy sẽ tránh được các khe hẹp giữa nhà và tường rào và tạo được không gian vườn thật rộng về 1 phía, ngoài ra còn đảm bảo lấy ánh sáng tự nhiên cho toàn bộ các không gian nội thất.Mặt bằng tầng 1:
Bố trí theo hướng tách khối, các không gian đều được tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên đảm bảo tính thông thoáng và theo tiêu chuẩn của một biệt thự song lập.Mặt bằng tầng 2:
Tầng 2 với các khối phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung bố trí quanh trục giao thông đứng, đảm bảo hành lang ngắn và các phòng cũng đều có gió, ánh sáng tự nhiên.
 
Mặt bằng tầng 3 bố trí phòng thờ, sân phơi và khu giặt giũ, công năng của từng khu được sắp đặt mạch lạc.
 
 • khoa-hoc-01

  khoa-hoc-01

 • hoa-v1ien-kien-truc--nghe-hap-dan-gioi-tre

  hoa-v1ien-kien-truc--nghe-hap-dan-gioi-tre

 • 45187961-1

  45187961-1

 • xnthietke1

  xnthietke1

 • hoa-vien-kien-truc--nghe-hap-dan-gioi-tre

  hoa-vien-kien-truc--nghe-hap-dan-gioi-tre

 • b1006-nl-65

  b1006-nl-65

Công trình đã thiết kế hoàn thiện

The most visited gambling websites in The UK

- Kiến trúc giá rẻ, tiết kiệm 50%

- Lấy số lượng tăng doanh thu

- Chất lượng sản phẩm không đổi

- Xem sản phẩm của chúng tôi